Bán acc Facebook chạy quảng cáo, tut mới bảo hành không die

Chúng tôi là đơn vị bán acc Facebook uy tín, cung cấp nhiều loại tài khoản Facebook dùng cho bán hàng, chạy quảng cáo, hoặc làm  acc hẹn hò, marketplace, spam, seeding…

 Cộng đồng những người kinh doanh online không còn lạ gì với những lợi ích mà acc Facebook ảo mang đến cho họ họ trong quá trình làm marketing và bán hàng.

Một người kinh doanh online sẽ có cơ hội bán được nhiều hàng hơn khi có nhiều acc Facebook, đồng thời còn giúp tiết kiệm một lượng ngân sách quảng cáo khá là lớn.

Còn nếu bạn sử dụng acc Facebook để spam, seeding… thì cũng phải cần một lượng lớn acc Facebook để tạo điểm hút, làm khách hàng tin tưởng và bán được nhiều hàng hơn.

Còn nếu bạn muốn chat chit, hẹn hò… mà không muốn bị lộ thân phận thì dùng acc Facebook clone sẽ giúp bạn giữ được sự riêng tư, tránh bị người quen bàn tán.

Bất kể mục đích sử dụng acc Facebook của bạn là gì? Chúng tôi đều có bán acc Facebook với nhiều loại, nhiều mức giá, phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của bạn.

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi bán acc Facebook loại nào?

Bán acc Facebook via dùng chạy quảng cáo

Như chúng ta đều biết, nhà cung cấp Nick Facebook càng ngày càng có nhiều chính sách nhằm thắt chặt tình hình lạm dụng tài khoản quảng cáo Facebook. Vì vậy cho nên tài khoản via dùng chạy quảng cáo nếu có lịch sử không tốt rất dễ bị check point, bị xóa acc.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nick via Facebook của quý cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi có bán nick via Facebook được người dùng thật đăng ký, có lịch sử hoạt động tốt trên thiết bị sạch.

Nếu quý khách cần các loại nick Facebook cổ có thời gian hoạt động trên 2 năm, chúng tôi cũng cung cấp được.

Đây là loại nick trâu có thể khán được check point vì đã được xác minh danh tính, có đầy đủ số điện thoại và email để khôi phục tài khoản.

Chúng tôi bán tài khoản Facebook loại này cho rất nhiều các đơn vị bán hàng online. Họ mua về dùng để chạy quảng cáo hoặc bán hàng trực tiếp. So với việc tự đăng ký và chăm sóc tốn rất nhiều thời gian, việc mua acc Facebook sẽ mang nhiều lợi nhuận và tiện ích hơn.

BẢNG GIÁ NICK FACEBOOK MỚI NHẤT

Bán acc Facebook có tích xanh

Nick Facebook có tích xanh là loại TK Facebook đã được xác minh danh tính và đã được Facabook cấp tích xanh.

Để có được dấu tích xanh này, người dùng Facebook phải thỏa mãn rất nhiều điều kiện khác nhau như: phải xác minh danh tính thật, có trên 10.000 người theo dõi, chưa từng vi phạm chính sách cộng đồng.

Với các yêu cầu khắc khe như vậy nên giá nick Facebook có tích xanh khá cao. Có thể nói là cao nhất trong các loại acc Facebook có trên thị trường.

Nếu bạn cần loại nick dạng này, chúng tôi cũng cung cấp và có chính sách bảo hành thích hợp.

Bán acc Facebook dùng để hẹn hò

 Đây là loại acc Facebook thật có tính năng hẹn hò, dùng để cho các bạn độc thân tìm kiếm bạn trai hoặc gái.

Để bán acc Facebook có profiles đẹp cho các bạn sử dụng vào mục đích hẹn hò, gây được sự chú ý và hứng thú từ phía đối phương. Các loại acc Facebook này có tương tác tốt, up bài viết và hình ảnh đẹp long lanh thường xuyên.

Nếu bạn cần loại acc Facebook vào mục đích này, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Bán acc Facebook clone dùng để spam

Chúng tôi có bán acc Facebook clone dùng vào mục đích spam, seeding bài viết, tăng comment, tăng like….

Nếu bạn cần một lượng lớn acc Facebook clone dùng để phục vụ cho mục đích bán hàng online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bán acc Facebook clone được nuôi farm

Chúng tôi bán acc Facebook được đăng ký đã lâu, đã được nuôi tương tác trên 6 tháng, có up bài viết và đăng ảnh thường xuyên.

Đây là loại nick Facebook khá tốt, giá mền, có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

ĐẶT MUA NICK FACEBOOK

Vì sao nên mua acc Facebook của chúng tôi?

Như quý khách đều biết, thị trường bán acc Facebook bị vàng thau lẫn lộn. Nếu như quý khách là người chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng nick Facebook, mua nick Facebook tại những đơn vị không có tâm thì sẽ dễ bị lừa, scam…

Thấu hiểu được tâm tư của quý khách, chúng tôi bán acc Facebook đều có chính sách bảo hành. Cho dù quý khách có mua 1 nick hay 1.000 acc thì chúng tôi đều chăm sóc và bảo hành tận tình.

Nếu như quý khách chưa có kinh nghiệm sử dụng acc Facebook. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về cách sử dụng và cách tối ưu làm sao để đạt được lợi ích nhiều nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.