TRẢI NGHIỆM ÂM NHẠC DÂN GIAN QUA LỚP HỌC THỔI SÁO

Bạn đã biết đến sáo? Bạn đã từng mong muốn thử loại nhạc cụ này? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Hãy đến với lớp học thổi sáo tại Elite Arts Academy, với sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn biến những mong ước của mình thành sự thât. Học thổi sáo chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

Tìm hiểu về sáo trúc

Với danh nghĩa một loại nhạc cụ truyền thống có trong kho tàng văn hóa của Việt Nam, chiếc sáo trúc dường như gắn liền với sinh hoạt hằng ngày của người Việt cổ. Thời nay cùng với sự phát triển của xã hội và các nhạc cụ điện tử là sự lu mờ của sáo trúc, tuy vậy những chiếc sáo cùng âm thanh trong trẻo đi vào lòng người vẫn rất được sự yêu thích của nhiều người.

Cây sáo với sự nhỏ gọn có thể dễ dàng đem theo bất cứ đâu quả là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ thích đi du lịch và hay di chuyển. Mặc dù có nhiều trung tâm có dạy sáo trúc nhưng đa phần rất ít lớp học thổi sáo nào đào tạo bài bản, dẫn đến việc nhiều học viên yêu thích sáo rồi lại phải từ bỏ giấc mơ của mình.

Lợi ích khi học thổi sáo

Tham gia vào một lớp học thổi sáo hay tự học đều mang lại cho bạn những tác dụng không ngờ. Sự cảm âm cùng tư duy âm nhạc của bạn tăng lên đáng kể trong quá trình học tập và thực hành. Để có được một tác phẩm hay sự tập trung là điều bạn phải cần đến, chính nó cũng là lí do khiến trong cuộc sống, trong công việc đều trôi trãi và êm đẹp.

Sáo trúc là một nhạc cụ dân gian thú vị, chơi sáo trúc cũng góp phần truyền bá vẻ đẹp văn hóa, đồng thời gìn giữ những nét đẹp cổ truyền của người xưa.

Cuối cùng là sự cải thiện trí nhớ, giảm stress. Nhiều nghiên cứu cho thấy những người biết chơi nhạc cụ có khả năng thoát khỏi cơn khủng hoảng tinh thần hay căng thẳng tốt hơn nhiều lần so với người không biết.

Lớp học thổi sáo ở Artiest Education

Nội dung

Tất cả mọi người có nhu cầu, yêu thích hoặc muốn thử sức với sáo trúc có thể đăng ký lớp học thối sáo của Elite Arts Academy. Đến với khóa học học viên sẽ được giới thiệu cặn kẽ về sáo trúc, nhạc lý cơ bản và nâng cao, tư thế cầm, cách lấy hơi và điều chỉnh hơi thở, cách thổi, cách hoàn thành một bài nhạc và hòa tấu.

Cơ sở vật chất tốt, giáo viên chuyên nghiệp

Khóa học được trung tâm cung cấp những phòng học cách âm, thoáng mát, đảm bảo sự tập trung và hiệu quả của buổi tập để có hiệu suất cao nhất. Cùng với đó là sự ân cần của các giáo viên hướng dẫn sẽ theo sát học viên trong quá trình tập và điều chỉnh những kỹ thuật chưa tốt một cách tận tâm và nhiệt huyết.

Tổng kết khóa học

Khóa học thường kết thúc sau 2 -4 tháng tập luyện. Học viên có thể lựa chọn thời khóa biểu phù hợp với mình (khoảng 3 buổi/ tuần). Trong suốt quá trình học, học viên được kiểm tra, trả bài thường xuyên với giáo viên. Cuối khóa học viên được kiểm tra cuối khóa để đánh giá sự tiến bộ trong khóa học. Học viên đồng thời còn được cấp giấy chứng nhận từ trung tâm.