NGUYỄN QUANG LINH, CHÍNH XÁC, MÌNH KHỞI NGHIỆP BẰNG NIỀM TIN ĐẤY !

Nhiều người khi nghe mình nói về mục tiêu, họ vẫn nói thẳng vào mặt mình: mày ảo tưởng hả, MÀY LÀM BẰNG NIÊM TIN À!
CHÍNH XÁC, MÌNH LÀM BẰNG NIỀM TIN ĐẤY!!!!!

Cái ngày mình mới làm MMO, lúc đó mình mới chỉ 17 tuổi, bạn bè, mình nghe thấy mình làm MMO, xong rồi họ cười chê trước mục tiêu kiếm thu nhập trên 6000$ của mình. Thậm chí nhiều người và cả gia đình cho là mình mơ mộng và ảo tưởng!

Mọi người cười là đúng thôi, vì lúc đó, mình chỉ là một đứa trẻ, không vốn, không kĩ năng, không kiến thức…

Và cái duy nhất mà mình có đó chính là niềm tin vào bản thân mình. Mình biết rằng, cuộc đời mình là do mình tạo ra và mình phải chịu trách nhiệm cho nó.

 

Mình đã luôn tự nhủ trong đầu: Linh à, một khi mày đã muốn cái gì thì mày phải có được cái đó bằng được, may mắn sẽ đến với mày, vũ trụ sẽ giúp mày.. mọi nguồn lực sẽ tự động tới để thực hiện ước mơ của mày! Chỉ cần mày tin tưởng vào bản thân và quyết tâm thực hiện nó!

Và cứ như thế! 1 chàng trai không có 1 cái gì! Ngoài niềm tin, và mình đã lao vào MMO một cách mãnh liệt. Và cuối cùng mọi thứ đến để giúp đỡ mình thật.

Mọi sự thất bại đã đến ồ ạt để cho mình toàn bài học quý giá giúp mình trải đời nhiều hơn các bạn cùng trang lứa rất nhiều. Vào thời điểm cần vốn thì buôn bán của mình lại phát triển, vào lúc cần kiến thức, thì vô tình mình lại tìm được mấy cuộc ebook rong ruổi trên mạng.. rồi có người cho, làm quen được những người thấy mới và vô cùng tuyệt vời!

Nói chung lại, mình đã bắt mọi thứ xung quanh phải xoay chuyển theo mình, và đó là lý do vì sao có một Quang Linh như ngày nay!
Mình thì vẫn đang phát triển ầm ầm, trong khi những người bạn cười chê mình ngày đó vẫn dậm chân tại chỗ, vẫn ăn bám bố mẹ già yếu, và vẫn sống những tháng ngày không có trải nghiệm mà cứ mãi ảo tưởng và chờ đợi vào tấm bằng đại học sẽ thay đổi cuộc đời họ.

Học trường đại học, nó không khiến mình tự hào hay an tâm, mình vừa học trường đại học, nhưng phần lớn là mình học bên ngoài đến 80%

Vì mình biết rằng, thế giới này sắp tới, bằng cấp sẽ không còn quan trọng trong việc. Bởi thời đại này, thế giới e leaning ( học trực tuyến) đã lên ngôi, bạn có thể học hỏi bất cứ người thầy giỏi nhất nào trong lĩnh vực bạn muốn mà không phải chờ đợi để học theo bất cứ sự sắp xếp của bất cứ ai!

 

Nhưng bạn phải biết điều này, học ở đâu, ko quan trọng, quan trọng là bạn phải là người chủ động tìm và học nó! Khi bạn chủ động và sắn sàng, người thấy và cơ hội sẽ xuất hiện!

Bạn thân mến, Linh muốn nói lại với bạn 1 điều, không bao giờ là muộn cả, quan trọng là khi nào bạn mới bắt đầu hành trình của mình. Bạn đã muốn thì bạn sẽ có nó bằng được. Đừng lo lắng về những thứ giới hạn bạn lại.

Hãy bắt đầu và tin tưởng vào bản thân mình, tin tưởng vào vũ tụ, tin tưởng mọi thứ xung quanh bạn và bắt những thứ xung quanh bạn, phải cuốn theo và cùng thực hiện giấc mơ của bạn!

Hãy dám bắt đầu dù không biết con đường phía trước sẽ thế nào! Thà 1 lần đau khi thất bại còn hơn hơn ngồi khóc và vật vã trong sự đau đớn và tuyệt vọng vì mình đã bỏ lỡ cơ hội và đang nhìn người khác thành công từng ngày.

 

Bạn thân mến, đó là tất cả những gì linh ngẫu hứng muốn chia sẻ với bạn! Và bây giờ mình đã vượt rất xa đích của mình rất nhiều, nhưng chưa dừng lại ở đó, bây giờ mình muốn vượt xa hơn nữa, kiếm tiền nhàn hơn nữa và sống cuộc sống tuyệt vời hơn nữa.

Bạn có thể đồng hành cũng mình hoặc có thể trở thành minh chứng theo dõi sự thành công từng ngày của mình!

Mình là Nguyễn Quang Linh! mình hiên ngang tự hào vì là người có thể truyền cảm hứng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Nguyễn Quang Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.