Mua acc Zalo ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu bạn cần mua acc Zalo giá rẻ, mua nick Zalo uy tín, mua tài khoản Zalo, thuê Zalo… Shop bán nick Zalo sẵn sàng bán nhiều loại acc Zalo: bán acc Zalo tài khoản 7 ngày, bán acc Zalo từ 2-6 tháng, bán acc Zalo trắng…

Các loại acc Zalo đang bán trên thị trường mà bạn cần phải biết?

Như đã nói ở trên, hiện nay thị trường kiếm tiền online (MMO) bán nhiều loại acc Zalo khác nhau như bán acc Zalo trắng, bán acc Zalo ngâm, bán acc Zalo tháng, acc Zalo cổ,… Tùy từng loại acc Zalo, giá bán sẽ khác nhau và được dân MMO dùng với nhiều mục đích khác nhau.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Một vài thông tin về acc Zalo trắng, tài khoản Zalo trắng

Acc Zalo trắng được bán trên thị trường online là loại tài khoản mới được đăng ký trong vòng 10 ngày trở lại. Loại acc này đã được kích hoạt, có họ tên, ngày sinh đầy đủ, đồng thời được thêm avatar, cover..

Acc Zalo trắng là loại tài khoản có giá rẻ nhất trong các loại tài khoản Zalo. Thường thì dân MMO mua acc Zalo trắng về nuôi, đăng status nhằm tăng tương tác. Sau khi một thời gian, dân MMO nếu thấy acc Zalo trắng cứng cáp thì dùng để kết bạn, nhắn tin bán hàng.

Nick zalo trắng là gì

Là loại tài khoản Zalo được bán với giá rẻ, thời gian sống của các acc Zalo trắng tương đối ngắn (tùy vào lượng spam). Quan trọng là trong thời gian acc sống nó đã mang lại giá trị gì cho công việc của bạn. Tuy nhiên, nếu được nuôi khéo léo, các acc Zalo trắng cũng sống tốt, dùng được lâu dài.

Nếu bạn cần acc Zalo trắng để phục vụ cho công việc kiếm tiền online mà không biết nơi đâu bán acc Zalo chất lượng, có kèm bảo hành thì hãy liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc qua số điện thoại: 0909 999 999.

Tìm hiểu về acc Zalo cổ, acc Zalo cổ hồi sinh, tài khoản Zalo cổ hồi sinh

Acc Zalo cổ hồi sinh hay tài khản Zalo cổ hồi sinh được bán trên thị trường là những acc mà trước đây bị Zalo khóa có thời hạn vì vi phạm chính sách, spam… Sau khi hết thời hạn, các acc này được kích hoạt trở lại và có thể hoạt động như mọi acc Zalo thông thường khác.

Loại acc Zalo cổ hồi sinh thường có giá bán cao hơn tài khoản Zalo trắng vì có độ tin cậy cao hơn.

Để cung cấp cho bạn các loại acc Zalo cổ chất lượng, ít khả năng bị khóa, giúp bạn mau lấy lại vốn đầu tư. Chúng tôi bán acc Zalo đã được nuôi tương tác trong một thời gian đủ dài để tăng độ trust, tăng tính tin cậy với Zalo. Với các loại acc Zalo được nuôi bằng kinh nghiệm nhiều năm làm phone farm, chúng tôi đảm bảo sau khi bán acc Zalo cho bạn, bạn chỉ cần mua về và sử dụng ngay mà không cần phải ngâm.

Để mua các loại acc Zalo cổ, Zalo cổ hồi sinh mời bạn theo đường link này hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0789225888

Cách kéo dài tuổi thọ acc Zalo sau khi mua về

Theo kinh nghiệm nhiều năm bán acc Zalo của chúng tôi. Để tránh acc Zalo mua về chỉ sử dụng được một thời gian ngắn rồi bị khóa, bị chặn tính năng thì các bạn phải tinh ý trong việc sử dụng nick.

Việc tài khoản Zalo bị khóa nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, chẳng hạn dùng quá nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị, địa chỉ ip bị đưa vào danh sách backlist, vi phạm chính sách nghiêm trọng..

Acc Zalo sau khi mua về thì triển khai đăng nhập trên các thiết bị mà bạn có được (máy tính, giả lập, vps…), tuy nhiên nên hạn chế việc đổi thông tin tài khoản. Bạn chỉ nên sửa đổi thông tin sau một thời gian nuôi, duy trì và đạt được độ trust cơ bản.

Sau khi đăng nhập trong lần đầu mua về, bạn cần tắt các chức năng tìm Zalo bằng số điện thoại, ẩn nhật ký… Rồi nuôi nick trong một thời gian rồi hãy mang đi kết bạn, nhắn tin, đăng nhật ký.

Bán acc Zalo giá rẻ, chất lượng. Nói không với scam!

ĐẶT HÀNG NGAY

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán acc Zalo mà phần lớn là scam vì không đủ tiềm lực và kinh nghiệm đăng ký một lượng lớn nick Zalo.

Chúng tôi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền online đã đầu tư hẵn hệ thống phone farm có giá trị hàng trăm triệu đồng để đăng ký acc, nuôi nick và bán acc Zalo.

Chúng tôi sẵn sàng có đầy đủ acc Zalo cung cấp cho các bạn với số lượng lớn. Tất cả đều được cam kết chất lượng và nói không với scam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.