Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale

Quy trình, kịch bản chat sales

Quy trình, kịch bản telesales tệp lạnh

Quy trình, kịch bản telesales tệp ấm

Quy trình, kịch bản telesales tệp nóng

Quy trình bán hàng tại của hàng

Quy trình, kịch bản bán hàng trực tiếp (tại văn phòng khách hàng)

Quy trình, kịch bản bán hàng trực tiếp (tại văn phòng công ty mình)

Quy trình, kịch bản bán hàng trực tiếp (tại quán ăn, caffe)

Quy trình, kịch bản đi thị trường

Quy trình, kịch bản chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Quy trình, kịch bản giao hàng

Quy trình, kịch bản bảo hành, bảo trì

Quy trình, kịch bản xử lý khiếu nại

Sales là công việc đòi hỏi nhiều về kỹ năng giao tiếp, phẩm chất đạo đức, cũng như cần phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trọn bộ 12 quy trình giá 500k. Mua lẻ 1 bộ giá 100K

ĐẶT MUA

Một nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản sẽ gặt hái thành công nhanh hơn, cũng như giảm thiểu những rủi ro nghề nghiệp.

Tuy nhiên, làm thế nào để đào tạo nhân viên sales một cách hệ thống, bài bản mà không cần mất quá nhiều thời gian của doanh nghiệp. Cũng như là các bạn muốn học thêm kỹ năng sales để công việc bán hàng tự do có nhiều doanh thu và khách hàng hơn.

Nhằm giúp các doanh nghiệp, cũng như các bạn bán hàng online được bổ túc kinh nghiệm từ những người đi trước, từ những đàn anh là các chuyên gia bán hàng thuộc top đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu khóa học Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale.

Thông qua khóa học quy trình, kịch bản sales chúng tôi mong muốn các bạn nhận được nhiều nhuận hơn nữa.

Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale mang lại lợi ích gì cho người bán hàng online?

Đối với các doanh nghiệp lớn, quy trình bán hàng thường có hai giai đoạn: đầu tiên là tiếp thị, sau đến sales.

Thông qua truyền hình, internet, báo chí… quy trình tiếp thị giúp lan tỏa thông tin về sản phẩm đến với đại đa số người mua hàng. Việc còn lại của nhân viên sales là đi gặp gỡ khách hàng, đại lý nói chuyện về việc bán hàng.

Nhưng với những người bán hàng online, các bạn kinh doanh sản phẩm của riêng bạn hoặc bán những loại hàng chưa có thương hiệu, hoặc loại hàng hóa không mạnh về tiếp thị. Với các trường hợp này thì lộ trình bán hàng cuả các bạn phải trải qua rất nhiều giai đoạn, tiềm ẩn nhiều rủi ro, tỷ lệ chốt đơn hàng không như mong đợi.

Nhằm giúp các bạn dự phòng trước những vấn đề rắc rối thường xảy trong quy trình bán hàng, đồng thời tăng tỷ lệ chốt đơn. Chúng tôi có sẵn trọn bộ quy trình khóa học Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale dành cho người bán hàng online, cũng như là các doanh nghiệp muốn đào tạo cho nhân viên của mình.

Khi học xong 12 tệp quy trình này, bạn sẽ nắm vững quy trình và các kịch bản chat sale. Chương trình học sẽ giúp bạn biết cách tăng tỷ lệ chốt đơn, xử lý các trường hợp khách ib mà không mua hàng, hoặc khách ib rồi nhưng không vội đặt hàng.

Chương trình học cũng giúp bạn phân chia khách hàng thành các nhóm khác nhau, gồm: tệp lạnh, tệp ấm và tệp nóng. Quá trình phân loại giúp bạn có giải pháp chăm sóc đúng đắn cho mỗi loại khách. Từ đó, khách hàng cũ hài lòng và mua lại. Khách hàng mới sẽ bị thu hút và sẽ mua hàng trong tương lai.

Ngoài việc kinh doanh online, nếu bạn có cửa hàng kinh doanh thì Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale cũng sẽ giúp ích rất nhiều. Chẳng hạn, bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm: khi khách hàng bước vào cửa tiệm, bạn sẽ nhận diện ra từng loại khách, có từng giải pháp giao tiếp khác nhau để bán được hàng và khách mua hàng có được hài lòng.

Ngoài ra, khóa học Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale cũng được các chuyên gia bán hàng vạch sẵn kịch bản khi nhân viên sales đi thị trường, bán hàng bên ngoài quán ăn, quán caffe, cũng như là tại văn phòng của họ.

XEM DEMO

Không chỉ có tài liệu bán hàng, chúng tôi còn có sẵn các khóa học sau bán hàng

Người bán hàng online giống như đang vận hành một doanh nghiệp quy mô nhỏ. Do đó, giai đoạn sau bán hàng nếu được quan tâm đầu tư đúng mức sẽ  tạo ra một lượng khách hàng trung thành mà không cần phải tiêu tốn chi phí marketing, chạy quảng cáo.

Tạo ra được một lượng khách hàng trung thành, người bán hàng online sẽ có nguồn doanh thu đều đặng và bền vững.

Để giúp người bán hàng online cũng như các doanh nghiệp có được kinh nghiệm chăm sóc khách hàng trong giai đoạn sau bán hàng. Trong Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale chúng tôi có sẵn các chương trình học giúp bạn tạo ra cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp với người mua hàng.

Mua trọn bộ Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale chỉ 500K

Để giúp người bán hàng online, các bạn sales tự do, cũng như là các doanh nghiệp đang muốn nâng cấp, bồi dưỡng kiến thức cho nhân viên sales. Chúng tôi sẽ giảm giá đặc biệt cho 10 khách hàng sớm nhất khi mua  trọn bộ Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale.

Khách hàng mua trọn bộ Combo trọn bộ 12 file quy trình, kịch bản Sale chỉ 500K.

NHẬN LINK TẢI VỀ

Đây là bộ tài liệu giúp bạn nâng cao thu nhập, trở thành nhà bán hàng giỏi trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.