Siêu trí nhớ học đường – Bí quyết của các kỷ lục gia siêu trí tuệ Việt Nam

Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp con của bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả, nhớ nhanh, nhớ lâu phục vụ cho việc học tập và chinh phục các đỉnh cao siêu trí nhớ của con người.

Con bạn đang gặp vấn đề về học tập, kết quả học tập giảm sút?

Trẻ chưa có khả năng ghi nhớ bài hiệu quả hoặc đang phải vật lộn với các lớp học thêm, học phụ đạo, học ôn thi quá nhiều áp lực?

Trẻ không có thời gian để vui chơi, giải trí khiến cho đầu óc luôn căng thẳng và mệt mỏi?

Đừng lo lắng bởi khóa học Siêu trí nhớ học đường chính là giải pháp giúp trẻ học trong tâm thái nhẹ nhàng, vui vẻ và đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhớ.

Khóa học Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu trí nhớ học đường là khóa học online dành cho học sinh ở các độ tuổi khác nhau từ lớp 1 tới lớp 12. Đây là khóa học do thầy Nguyễn Phùng Phong, một chuyên gia, kỷ lục gia Siêu trí nhớ nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới cùng các thầy cô Học viện Tâm Trí Lực xây dựng với mục đích giúp cho trẻ khám phá năng lực của bản thân. Đi cùng với đó là xây dựng được tư duy ghi nhớ hiệu quả vận dụng vào việc học tập giúp cho việc học trở nên thoải mái, đơn giản và hiệu quả hơn.

Siêu trí nhớ học đường là khóa học nổi tiếng về rèn luyện khả năng ghi nhớ cho trẻ.

Khóa học online Siêu trí nhớ học đường được đánh giá là một khóa học độc đáo, giá trị hơn và thiết thực hơn so với nhiều khóa học online khác. Bởi nó là hành trình đánh thức khả năng ghi nhớ của trẻ. Cùng với đó các kiến thức và tài liệu học tập bám sát và gắn liền với chương trình tại nhà trường. Đó là chưa kể tới hệ thống các cố vấn, thầy cô giàu kinh nghiệm luôn theo sát quá trình rèn luyện và phát triển siêu trí nhớ cho trẻ.

Các lợi ích vượt trội của khóa học online Siêu trí nhớ học đường

Là một trong các khóa học trí nhớ được đánh giá cao nhất ở Việt Nam đồng thời được xây dựng, thiết kế bởi các chuyên gia, kỷ lục gia trí nhớ giàu kinh nghiệm, khóa học Siêu trí nhớ học đường mang tới rất nhiều lợi ích vượt trội và thiết thực trong việc học tập và hành trình chinh phục đỉnh cao siêu trí nhớ cho trẻ.

Chỉ sau khoảng thời gian 3 tháng luyện tập với các phương pháp khoa học, các trẻ ở độ tuổi từ 6 tuổi tới 18 tuổi có thể nhanh chóng gặt hái được các kết quả và tiến độ vượt bậc.

  • Nhớ lâu các kiến thức học được trên lớp đồng thời thuộc bài ngay tại lớp.
  • Tiếp thu và ghi nhớ được nhiều kiến thức trong thời gian ngắn hơn.
  • Học cách ghi chép thông minh, học nhanh chóng, nhớ cực lâu.
  • Gia tăng hứng khởi, sự thoải mái và yêu thích của trẻ với quá trình học tập.
  • Kích hoạt khả năng sáng tạo của trẻ, trẻ hiểu bài và tự sáng tạo cách ghi nhớ bài học hiệu quả.
  • Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp cho trẻ đạt được tiến độ trong học tập, kết quả học tập tốt hơn đồng thời có thể từng bước chinh phục các cuộc thi Siêu trí nhớ Việt Nam và thế giới.
  • Giảm thiểu áp lực học tập, trẻ có thời gian vui chơi, giải trí và dành cho gia đình thay vì phải vùi đầu vào việc học, tham gia các lớp học thêm, học phụ đạo,…

Với phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học”, khóa học cung cấp quy trình học thông minh cùng với đó là giúp cho trẻ học tập và ghi nhớ một cách tự nhiên nhất. Qua đó, trẻ có thể phát triển được các khả năng sáng tạo, ghi nhớ lâu và hào hứng học tập và rèn luyện siêu trí nhớ.

Bạn nhận được gì khi đăng ký chương trình học Siêu trí nhớ học đường?

Khóa học Siêu trí nhớ mang tới cho con bạn một phương pháp rèn luyện siêu trí nhớ siêu đẳng. Đây là khóa học online được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và cố vấn hàng đầu. Tham gia khóa học này, con bạn nhận được rất nhiều các tài liệu, phương pháp học tập cùng các bí quyết luyện trí nhớ thú vị.

– Bộ giáo trình Siêu trí nhớ học đường giúp cho trẻ có thể nắm được các phương pháp học nhanh và tiếp thu mọi kiến thức trên trường lớp hiệu quả.

– Bộ 29 video bài giảng dành cho các bạn thích xem và nghe giảng do thầy Nguyễn Phùng Phong, tác giả sách Siêu trí nhớ học đường giảng dạy.

– Mẫu bài giảng tham khảo trong đó bao gồm trọn bộ các bài học trong SGK từ lớp 1 tới lớp 12 được các thầy cô tóm tắt với các phương pháp ghi nhớ nhanh.

– Tham gia cộng đồng học tập online với đông đảo các thành viên. Ở đây các bé được giao lưu, học hỏi đồng thời được Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.

Nhiều học viên ưu tú từng thành công với phương pháp rèn luyện trí nhớ siêu việt.

Tại sao nên chọn khóa học Siêu trí nhớ học đường ngay hôm nay?

Siêu trí nhớ học đường là một trong các khóa học tốt nhất hiện nay về khả năng rèn luyện trí nhớ cho nhiều bậc học khác nhau. Nó hoàn toàn khác biệt và giá trị hơn so với nhiều khóa học online khác. Đây chính là khóa học mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn con bạn phát triển khả năng ghi nhớ lâu và hiểu bài nhanh trong quá trình học tập.

✔ Khóa học được thầy Nguyễn Phùng Phong, một chuyên gia, kỷ lục gia Siêu trí nhớ phát triển và đúc kết từ các phương pháp học tập nổi tiếng hàng đầu thế giới của Erant Katz, Tony Buzan, Biswaroop, Dominic O’brien,….

✔ Ban cố vấn từng tham gia các chương trình Siêu trí tuệ, Siêu trí nhớ, Siêu tài năng nhí đồng thời giàu kinh nghiệm giảng dạy tại Học viện Tâm Trí Lực như TS. Ngô Quang Xuân, TS. Thang Văn Phúc, TS. Lê Doãn Hợp, GS. Hoàng Quang Thuận,…

✔ Chương trình học được xây dựng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ lớp 1 đến lớp 12 mang tới cho trẻ khả năng ghi nhớ nhanh, nhớ lâu hiệu quả. Đồng thời bám sát chương trình học trên lớp với các phương pháp rèn luyện trí nhớ thú vị.

✔ Quy trình học tập thông minh cùng nhiều kỹ thuật ghi nhớ siêu tốc như Liên tưởng và kết nối, Ghi chép bằng hình ảnh (Sketchnote), Vẽ sơ đồ tư duy (Mindmap), Ảo viết, Điền vào chỗ trống, Gom nhóm, Phản ứng nhanh, Kể chuyện,….

✔ Siêu trí nhớ học đường là khóa học giúp hàng trăm nghìn học sinh, trẻ em ở khắp mọi nơi biết tới phương pháp nhớ nhanh, nhớ lâu và tiến độ vượt bậc trong học tập.

✔ Nhiều học viên thành công từng tham gia nhiều chương trình nổi tiếng và đạt thành tích cao như Hồng Anh, Phương Nghi, Gia Hưng (Siêu trí tuệ), Phương Trinh (Nhà vô địch Siêu trí nhớ Việt Nam 2019), Thu Hiền (Siêu trí nhớ Việt Nam 2019), Minh Thanh, Lâm Tính (Kỷ lục gia Siêu trí nhớ), Lâm Anh, Diệu Anh (Siêu tài năng nhí).

Đăng ký khóa học ngay để giúp trẻ làm chủ kho tri thức khổng lồ.

Đây chính là lúc ghi danh con bạn vào chương trình rèn luyện Siêu trí nhớ học đường hàng đầu với các phương pháp học tập tuyệt vời giúp trẻ tiếp nhận kiến thức một cách đơn giản và hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay để nhận được khóa học Siêu trí nhớ và được tặng kèm cuốn sách Siêu trí nhớ học đường nổi tiếng do thầy Nguyễn Phùng Phong biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.