Tăng lượt nghe SoundCloud, giải pháp nhanh để phát triển cộng đồng Fan

Tăng lượt nghe SoundCloud là một trong những chiến lược đa kênh mà nhiều nghệ sĩ, ca sĩ trong và ngoài nước áp dụng để gầy dựng nhanh lượng fan ủng hộ. Tăng lượt nghe SoundCloud là một giải pháp được tiến hành song song với các kênh Youtube, Zing MP3, Tittok, Nhaccuatui…

TƯ VẤN SOUNDCLOUD

Nhưng làm thế nào để tăng lượt nghe SoundCloud, trong khi bạn quá bận rộn, không tiện chăm sóc các kênh trong khi có quá nhiều các nền tảng mạng xã hội cần phải đầu tư phát triển? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phương cách tăng lượt nghe SoundCloud ngay trong bài viết này! Hãy nhớ đọc hết trọn bài viết nhé!

SoundCloud là gì? Cách thc hot động ca SoundCloud như thế nào?

Chắc hẵn bạn đã nghe nói đến cái tên Zing Music rồi chứ? Đây là một nền tảng chia sẻ âm nhạc mà một thời từng thịnh hành giống như Youtube hiện tại. Trên Zing Mucsic bạn có thể đăng các bài nhạc mới thu âm, hoặc những bài nhạc đã thu âm để tìm kiếm người nghe, gây dựng fan cũng như là kiếm tiền chân chính từ giọng hát hoặc các bài nhạc do bạn sáng tác.

SoundCloud có thể nói là tương tự như Zing, nhưng đây là nền tảng của nước ngoài. Nhưng ấn tượng hơn bạn có thể livestream hát nhạc cũng như Facebook hoặc Youtube.

SoundCloud có nguồn gốc từ nước Đức và được sáng lập vào năm 2007, vào thời điểm vàng mà các nền tảng nghe nhạc, tải nhạc mp3 đang phát triển rất rầm rộ.

Cho đến thời điểm hiện tại, SoundCloud là nền tảng nghe nhạc trực tuyến có lượng người dùng cao nhất thế giới trên các nền tảng web, Android và iOS. Mỗi tháng SoundCloud đón nhận 76 triệu người dùng, và họ có hơn 175 người dùng nghe nhạc thường xuyên.

SoundCloud là nền tảng chia sẻ âm nhạc đầu tiên cho phép người sáng tạo kiếm doanh thu bằng khả năng của họ. Người dùng có thể lựa chọn trả phí để mua tài khoản premium hoặc dùng miễn phí và xem quảng cáo.

NHẬN BẢNG BÁO GIÁ TĂNG LƯỢT NGHE

Tăng lượt nghe SoundCloud để tiếp cn vi lượng người nghe nhc khng l

Trong những năm hoạt động của mình SoundCloud đã giới thiệu nhiều nghệ sĩ tài năng chưa được phát hiện thông qua cộng đồng người dùng SoudCould. Nhiều ca sĩ đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ upload nhạc của họ trên nền tảng SoundCloud. Các nghệ sĩ nổi tiếng qua bàn tay của SoundCloud có thể kể đến là: XXXTentacion, Billie Eilish, Juice Wrld, Lil Peep…

Số lượng người Việt Nam dùng SundCloud để nghe nhạc cũng rất lớn, ngoài ra còn phải kể đến một lượng lớn người chuyên cover nhạc và upload lên nền tảng này.

Một số bài cover của các nghệ sĩ Việt Nam có thể đạt tới vài triệu lượt, một con số mà bạn dù trổ tài sáng tạo cực giỏi trên Youtube cũng khó mà đạt đến.

Là đơn vị nhiều năm chuyên hỗ trợ các ca sĩ, nghệ sĩ Việt Nam tăng lượt nghe trên SoundCloud. Chúng tôi hiểu rõ thuật toán sắp thứ tự ca sĩ khi người dùng tìm kiếm một bài hát hoặc tên tuổi của một nghệ sĩ nào đó. Tầm quan trọng của lượng người nghe SoundCloud là trong những yếu tố để SoundCloud dùng để xếp hạng thứ tự các bài hát.

Việc tăng lượt nghe SoundCloud sẽ giúp sản phẩm âm nhạc của bạn có cơ hội vượt top, từ đó bạn có thể tăng số lượng người nghe nhạc tự nhiên.

Tiếp cn đa kênh là gii pháp xây dng cng đồng nghe nhc ca riêng mình

Khi Youtube đạt độ bão hòa, tầm phát triển của Zing Music bị chựng lại trong những năm gần đây. Việc phát triển thêm một kênh khác để tiếp cận và mở rộng thêm người nghe là điều mà các nghệ sĩ chưa có tên tuổi thường làm.

Như chúng ta đều biết, trên Youtube rất khó để đạt được 1 triệu view ngay với cả các nghệ sĩ có chút tiếng tăm. Nhưng trên SoundCloud thì khác, một bài cover cũng có thể kiếm được triệu view.

Và để sản phẩm cuả bạn có thêm người nghe mới thì việc đầu tiên bạn cần làm trước hết là tăng lượt nghe SoundCLoud.

Nhằm trợ giúp sản phẩm âm nhạc của bạn có cơ hội tiếp cận với nhiều người nghe hơn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ tăng lượt nghe SoundCloud bằng các tài khoản thật.

Dịch vụ tăng lượt nghe SoundCloud đảm bảo không bị tuột, không bị khóa tài khoản…

ĐẶT MUA LƯỢT NGHE

Hãy gọi cho chúng tôi để lượt nghe SoundCloud tăng lên không ngừng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.