Thay màn hình iphone X

Nếu như bạn tìm kiếm địa chỉ thay màn hình iphone X uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Hãy tham khảo để có những thông tin hữu ích.

Một tín đồ công nghệ sẽ không bỏ qua phiên bản dòng Iphone X thiết kế hiện đại và đầy đủ tính năng. Tuy nhiên một điểm trừ cho phiên bản này đó chính là màn hình được bảo vệ chưa cao, dễ bị hư hỏng khiến bạn sẽ tốn kém cho việc sửa chữa. Chính vì thế để thay màn hình Iphone X bạn cần lưu ý nhiều kinh nghiệm cũng như tìm kiếm được địa chỉ uy tín nhất. Hãy tham khảo chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Khi nào cần thay màn hình Iphone X

Iphone X đang được sử dụng rất rộng rãi và màn hình chính là một bộ phận vô cùng quan trọng. Tuy nhiên vì một số tình huống không mong muốn khiến cho màn hình của bạn bị hư hỏng, rơi vỡ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại.

Linh kiện màn hình iphone X khi lắp đặt phải thật chuẩn chính hãng nếu không sẽ không đảm bảo tuổi thọ cho máy cũng như khiến bạn “tiền mất tật mang”. Bởi vì nhu cầu sử dụng máy chiếm phần lớn thời gian trong ngày cho nên sẽ có những lúc va đập, rơi vỡ vì thế bạn cần kiểm tra xem máy của mình gặp tình trạng gì để thuận tiện cho việc sửa chữa.

• Màn hình bị vỡ kính nhưng vẫn hiển thị hình ảnh và sử dụng bình thường, tuy nhiên bạn cũng cần phải nhanh chóng thay màn hình iphone để không bị ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy và các linh kiện khác trong máy.
  • Màn hình xuất hiện dấu hiệu lem mực, sọc nhòe hoặc mất khả năng hiển thị.
  • Phần cảm ứng trên màn hình bị loạn, xuất hiện đứt đường đứt điểm cảm ứng.

Những kinh nghiệm khi thay màn hình iphone X

Iphone X là dòng sản phẩm sử dụng phổ biến cho nên các linh phụ kiện đi kèm đều cần phải chuẩn chính hãng. Nếu như bạn thay loại màn hình kém chất lượng thì sẽ không đảm bảo được khả năng hiển thị tốt, độ phân giải giảm sút, độ nhạy bén cảm ứng không nhạy.

Màn hình iPhone X được sản xuất theo công nghệ Oled do Samsung gia công có độ bền khá cao nhưng do tác nhân vật lý hoặc tác động bên ngoài sẽ khiến cho máy bị rơi vỡ. Màn hình iPhone X nói riêng và màn hình các thế hệ iPhone khác nói chung luôn xuất hiện thực trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Một phần do thương hiệu Iphone là thương hiệu nổi tiếng khiến người mua yêu thích, hơn nữa linh phụ kiện của máy cũng sẽ có giá khá cao, bạn không nên vì ham rẻ mà sử dụng loại kém chất lượng.

• Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có chuyên môn cao để thay thế và sửa chữa màn hình mới. Hơn nữa tại những địa chỉ này luôn cung cấp các loại linh phụ kiện chất lượng nhất với mức giá phải chăng.
  • Chỉ thay loại màn hình Zin và không nên chọn màn hinh kém chất lượng.
  • Yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo quá trình tháo lắp đã đầy đủ phụ kiện trong máy. Nếu như rủi ro làm thiếu linh kiện quan trọng trong máy sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau.
  • Khi thay màn hình có nghĩa chất lượng máy của bạn sẽ bị giảm xuống, tuổi thọ của máy cũng không được đảm bảo. Vì thế bạn hãy cố gắng hạn chế va đập mạnh. Tốt nhất nên bảo vệ bằng cách dán thêm kính cường lực hoặc có ốp lưng chống sốc.

Dịch vụ thay màn hình của chúng tôi có gì?

thay màn hình iphone X

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại, tuy nhiên nếu như bạn không thông thái thì sẽ dễ gặp phải nhiều địa chỉ kém chất lượng, tay nghề kém, chuyên môn thấp. Chúng tôi mặc dù không phải “lão làng” trong ngành dịch vụ sửa chữa nhưng với sự uy tín của mình đảm bảo sẽ mang đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Tất cả đều được minh chứng bởi rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và yêu cầu sửa chữa. Với tâm huyết của người làm dịch vụ chúng tôi mong muốn đưa đến công nghệ tốt nhất cho người tiêu dùng .

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của đội ngũ kỹ thuật viên luôn tận tâm tận lực trong từng trường hợp máy được bạn tin tưởng giao phó, dịch vụ thay mặt kính iPhone X của chúng tôi sẽ mang đến bạn sự hài lòng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các kinh nghiệm quan trọng khu thay màn hình iphone X giúp bạn không còn lo lắng khi máy bị hư hỏng. Nếu như cần tư vấn hãy để lại bình luận trong bài viết dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.